Giới Thiệu

in ấn tại đà nẵng 0905 755 597

Công Ty In Quảng Cáo Huy Print Đà Nẵng

Địa chỉ : K01/76 Hoàng Văn Thái – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Hotline : 0905 755 597 A Huy 0935 44 77 49 Ms Diễm

Đầu tiên, cho phép Công ty chúng tôi được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng! Kính chúc Quý khách luôn thịnh vượng và thành đạt!

Giá Trị Cốt Lõi Của Huy Print 247

Chất Lượng Dịch Vụ
Trách Nhiệm Và Sự Tôn Trọng Khách Hàng
Sự Sẵn Sàng Phục Vụ Mọi Lúc, Mọi Nơi
Những giá trị này phản ánh mong muốn của chúng tôi nhằm phục vụ khách hàng, mang đến những Dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn đặc biệt và tính chất chuyên nghiệp cao dành cho Khách hàng .

Giới thiệu in quảng cáo in thiệp cưới tại đà nẵng lấy ngay nhanh giá rẻ,in danh thiếp name card visit,in ly cafe,in offset,in lịch tết 2016,in áo nhân viên

Chúng tôi tin rằng với suy nghĩ tích cực và thái độ thân thiện của Xưởng In sẽ là những yếu tố quan trọng dẫn đến chất lượng và uy tín của quý khách hàng

Công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện và mở rông quy mô. Với số lượng máy lớn, hiện đại, ở nhiều địa điểm khác nhau cùng với chất lượng và giá cả cạnh tranh rất mong được làm hài lòng quý khách. (công ty sẽ có mức giá hợp lý, chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thuộc, hoa hồng cao cho người giới thiệu, hợp đồng, xuất hóa đơn GTGT và thanh toán vào cuối tháng)

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ yên tâm bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động có tay nghề và kỹ năng tốt nhất sẵn sàng phục vụ Quý khách!
Những sản phẩm in chất lượng cao sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào thành quả của Quý Công Ty.
Hãy gọi 0905 755 597  để chúng tôi được phục vụ tận nơi.

Trận Trọng Cảm Ơn Quý khách.
Công ty quảng cáo ra đời 7-7-2015 chuyên in ấn thiết kế các loại quảng cáo giá rẻ tại đà nẵng , luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng .
Với sự nhiệt tình và chu đáo, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất mọi giá trị đơn hàng với mức giá cạnh tranh  và công nghệ tốt nhất ( nhập từ Nhật) chúng tôi cam đoan mang lại cho quí khách hàng sự phục vụ và chất lượng đảm bảo.

Văn Phòng: Kiệt 01/76 Hoàng Văn Thái – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

Tel:  0905 755 597 Mr Huy

Email: danangin.vn@gmail.com