Tranh Canvas là gì? Tranh canvas có bền không?

Tranh Canvas là gì?

Tranh Canvas là dòng tranh được in trên chất liệu làm từ vải canvas hay còn được nhiều người gọi là vải bố. Dòng vải này khi sử dụng làm tranh được rất nhiều nơi ưa chuộng trên thế giới.

Tranh canvas đã được sử dụng từ rất lâu tại các nước Châu Âu nhưng ở Việt Nam khái niệm này mới thực sự phổ biến vài năm trở lại đây. Ở Việt Nam đã có nhiều khái niệm về tranh canvas nhưng để hiểu thực sự tranh canvas là gì thì chưa có khái niệm nào giúp người tiêu dùng hiểu đúng bản chất. Với nhiều năm kinh nghiệm làm tranh canvas từ những ngày đầu du nhập vào Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra một khái niệm giúp khách hàng thật sự dễ hiểu về tranh Canvas.

Tranh Canvas Tràn Viền

Tranh Canvas Tràn Viền là dòng tranh không có khung viền ngoài, vải canvas được căng tràn viền, gồm các thành phần chính đó là tranh in trên vải Canvas, khung căng (chassis) / ván lót.

tranh-canvas

tranhdana.com

TRANH CANVAS TRÀN VIỀN

Tranh Canvas Viền PS

Tranh Canvas Viền PS giống như tranh canvas tràn viền nhưng thêm khung viền nhựa PS trang trí bên ngoài, tranh gồm các thành phần chính đó là tranh in trên vải Canvas, khung căng (chassis) / ván lót, khung viền composite các màu tùy chọn theo hình: Đen, Trắng, Vàng Gương, Bạc, Vân Gỗ

tranh-treo-tuong-5-tam-da-nang
TRANH CANVAS KHUNG VIỀN PS

Tranh Canvas, dòng tranh được in bằng công nghệ in hiện đại UV Ricoh, Epson…trên vải canvas căng trên khung xương chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ thông đã qua tẩm sấy hoặc cao cấp hơn là các loại gỗ công nghiệp đã tối ưu các đặc tính với độ bền cao, có độ cứng chắc và độ bền ổn định như tấm gỗ nhựa (Hardwood), PVC, gỗ ép, Gỗ MDF (Medium Density Fiberboar), Gỗ dán (Plywood), Mica Acrylic,…

Với tiêu chí tối giản, tinh tế, và hiện đại. Tranh treo tường canvas tràn viền là dòng tranh chuyên trang trí cho không gian nhà ở, văn phòng làm việc, cửa hàng.

Tranh canvas có bền không?

Thông thường, tuổi đời của một bức tranh in theo công nghệ hiện đại có thể lên đến trên 50 năm.
Vải Canvas là một trong những chất liệu in tốt nhất hiện tại. Ngay cả những tấm giấy in chất lượng cao nhất vẫn bị nhạy cảm với độ ẩm và bị biến dạng kể cả khi bạn lồng sau tấm kính bảo vệ.Sự dẻo dai của tranh in trên canvas là rất cần thiết khi bạn thường hay di chuyển bức tranh hoặc có nhiều trẻ con trong gia đình.

XEM MẪU TRANH

Cấu Tạo Của Tranh Canvas

1. Khung Xương Gỗ Thông / Gỗ Công Nghiệp
2. Vải Canvas In Công Nghệ UV Ricoh, Epson, Kyocera Hiện Đại Nhất.
3. Viền Khung Tranh PS Composite Nhập Khẩu Cao Cấp tùy chọn.
4. Tích hợp sẵn Móc treo tranh & Đinh Thông Minh.

cau-tao-tranh-canvas

Viền Khung Tranh Nhựa PS Cao Cấp

Tranh Canvas Khung Viền DanaWall sử dụng Viền khung Phào chỉ nhựa PS cao cấp nhập khẩu, chống ẩm mốc, mối mọt, an toàn cho người sử dụng.
Viền Khung Tranh màu sắc đẹp và đa dạng, tùy chọn trong 5 màu: Vàng Gương, Màu Bạc, Trắng, Đen, Vân Gỗ, giúp tôn vẻ đẹp nổi bật của bức tranh, độ bền màu cao, không bám bụi, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.
Mẫu mã tinh xảo giúp không gian ngôi nhà của bạn luôn đẳng cấp và sang trọng.

vien-khung-tranh-trang-guong
Viền Khung Tranh PS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *